Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd.

chất lượng tốt Cân bếp điện tử giảm giá
chất lượng tốt Cân bếp điện tử giảm giá
Chúng tôi rất hài lòng với quy mô chúng tôi nhận được từ bạn. Chúng tôi muốn tiếp tục và ra lệnh lại.

—— Gesche Weger

Bạn có biết tại sao tôi đến với bạn thường xuyên không? 1. Chất lượng 2. Nhà máy vị trí (Quảng Châu)

—— Phép màu

Logo được in trông rất tuyệt và quy mô cũng được tùy chỉnh theo yêu cầu của tôi.

—— Mohammed Sinjee

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd. Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd.
3 4 5 1 6 7 8 9

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Weiheng
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : >10 million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Hồ sơ công ty

Quảng Châu Wei Heng Công ty Điện Tử được thiết lập nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng trong một nhà sản xuất chuyên ngành điện tử nặng. Kể từ khi được thành lập vào năm 2007, đã tổ chức một ứng dụng vi điều khiển bao gồm một số chuyên gia, bao gồm kỹ sư vi điện tử một nhóm phát triển sản phẩm mạnh mẽ, tập hợp một số lượng lớn doanh số bán hàng ưu tú và cải thiện mạng lưới phân phối để các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng ổn định thị phần của thị trường trong và ngoài nước. Nhà máy bao gồm diện tích 4.500 mét vuông và được trang bị thiết bị sản xuất tiên tiến, công ty hiện nay là một năng lực sản xuất hàng năm đạt 500 triệu đơn vị quy mô điện tử chất lượng cao.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cân hộ gia đình, nhúng máy vi tính đơn lõi như lõi, sử dụng cảm biến độ chính xác cao, vỏ nhựa ABS, các bộ phận chịu tải phần cứng bằng thép không rỉ siêu an toàn. Sản phẩm có trọng lượng chính xác, chắc chắn, đơn giản, thanh lịch, thiết thực, kinh tế và các đặc tính khác, rất phổ biến trong tiếp thị nước ngoài và có uy tín cao ở nước ngoài.

"WeiHeng" là tập trung vào sản xuất quy mô. Lý thuyết của chúng tôi là "phát triển và tiếp tục di chuyển mãi mãi" "Sự hài lòng của bạn, theo đuổi của tôi" là mục đích của công ty của chúng tôi, theo đuổi sự xuất sắc, vượt ra ngoài bản thân. Chúng tôi tin tưởng rằng phần lớn người sử dụng hỗ trợ và những nỗ lực không ngừng của chúng tôi, trong tương lai gần, "WeiHeng" sẽ trở thành sự tin tưởng của khách hàng, được công nhận xã hội dân sự Trọng lượng lãnh đạo ngành công nghiệp.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Weiheng Electronics Co.,Ltd.

Tel: 86-20-18933951500

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)